Đà Lạt Tour – Let's Fly TravelĐà Lạt Tour – Let's Fly Travel
Quên mật khẩu?

Team Building Đà Lạt

Tổ chức Team building hay chương trình team building không còn là những từ xa lạ đối với nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Là một trong những chương trình mang tính tập thể, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Thông qua các hoạt động tập thể, các thành viên của nhóm sẽ được trải nghiệm, vui chơi, từ đó hiểu nhau hơn, cũng như rút ra những kinh nghiệm riêng cho mình trong quá trình hoạt động đội – nhóm, đưa ra giải pháp và phân công công việc, hỗ trợ lẫn nhau đi đến đích cuối cùng.

Các công ty hiện nay thường kết hợp tổ chức team building trong các dịp tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hay đơn giản là một chuyến du lịch ngắn ngày đến các khu du lịch nội thành và xung quanh ngoại thành. Tuy nhiên không phải lúc nào những tổ chức chương trình team building cũng đạt hiệu quả như mong muốn của người tổ chức. Chính vì vậy, muốn có một chương trình team building được tổ chức đúng nghĩa mang lại lợi ích cho cá nhân và tập thể, doanh nghiệp cần phải nắm rõ được kỹ năng, nguyên tắc và tìm hiểu tâm lý các thành viên trước khi muốn tổ chức team building, để tránh tình trạng người chơi, người ngồi một chỗ, thay vì tích cực vận động hoặc là thực hiện chúng một cách miễn cưỡng.

Team Building tại Đà Lạt là lựa chọn của rất nhiều công ty khi muốn tổ chức các trò chơi tập thể dành cho các nhân viên của mình. Không nơi đâu ở Việt Nam có hệ thống thác nước, sông núi và các thắng cảnh nhiều như ở Đà Lạt.

Và với địa thế như vậy cùng các huyền thoại nhuốm màu huyền bí khiến các chương trình team building Đà Lạt luôn hấp dẫn các du khách khám phá. Đà Lạt, một địa điểm rất thích hợp để những người làm Team Building có thể sáng tạo và thiết kế ra những trò chơi độc đáo, mới lạ, bổ ích và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với địa hình vùng cao, và đặc biệt là những đồi thông bất tận thích hợp cho những chương trình Team mang tính mạo hiểm và đòi hỏi sức khỏe tốt, hay những ngọn núi và thác nước dựng đứng để có thể làm một chuyến trekking trong rừng già hoặc chinh phục ngọn thác nước. Khu Núi Voi, đỉnh núi Pinhatt, càng lên cao bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của rừng núi, của hồ Tuyền Lâm uốn lượn bên dưới. Làng Cù Lần, một địa điểm mới với không gian rất rộng cho những chương trình Team building lớn.

Ngoài ra, còn có thể tổ chức team Building tại Đồi Mộng Mơ, Thung Lũng Vàng, hay Thung Lũng Tình Yêu. Team Building Đà Lạt là một khóa học ngoài trời hoặc trong nhà thông qua các trò chơi trí tuệ hoặc chân tay dành cho cá nhân hoặc các tổ chức đông người để họ có thế đúc rút được các bài học thực tiễn trong công việc và cuộc sống.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: https://teambuildingnhatrang.net/ hoặc https://letsflytravel.vn/teambuilding-nha-trang/