Đà Lạt Tour – Let's Fly TravelĐà Lạt Tour – Let's Fly Travel
Quên mật khẩu?

Tour Đà Lạt Tự Chọn

TOUR ĐÀ LẠT TỰ CHỌN

Tour tự chọn Đà Lạt: du khách và gia đình sẽ được tự chọn địa điểm tham quan tại Đà Lạt theo sở thích của chính mình hoặc theo sự thống nhất ý kiến của các thành viên trong gia đình, nhóm bạn riêng với sự giúp đỡ tư vấn thông tin đầy đủ của nhân viên địa phương. Với tour tự chọn du khách sẽ:

 • Tự chọn điểm tham quan
 • Tự quyết định thời gian
 • Và chỉ có gia đình/nhóm bạn
 • Du khách sẽ có: Xe và tài xế riêng, hướng dẫn viên, tất cả vé tham quan.

Vui lòng chọn các điểm tham quan trong danh sách sau:

DANH SÁCH ĐIỂM THAM QUAN CỦA TOUR TỰ CHỌN ĐÀ LẠT

1/ Dinh Bảo Đại ( Dinh III): Cách trung tâm Đà Lạt 2,5km về hướng Tây Nam, được xây dựng xong vào năm 1938, là nơi Hoàng đế cuối cùng của Việt Nam – Bảo Đại cùng Hoàng hậu Nam Phương sống và làm việc trong nhiều năm. Dinh 3 còn lưu giữ hầu như nguyên vẹn lối bài trí từ những năm 1930.

 Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-13 -lf

2/ Hồ Tuyền Lâm và Thiền Viện Trúc Lâm: Cách Đà Lạt 8km, hồ Tuyền Lâm rộng 320 ha, nước trong xanh, là hồ nước đẹp nhất Đà Lạt.

Thiền viện Trúc Lâm hiện là Thiền viện lớn nhất của Phật giáo ViệtNam, do Thiền Sư Thích Thanh Từ làm Viện trưởng. Thiền Viện tọa lạc trên núi Phượng Hoàng là nơi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-1 -lf

3/ Nhà thờ Domaine de marie: Đây là một quần thể kiến trúc gồm; Nhà Nguyện và ba dãy nhà phía sau của Nữ Tu Dòng Bác Ái. Kiến trúc độc đáo mang phong cách châu Âu thế kỉ 17, vườn hoa nhỏ nhưng tinh tế. Tại nhà thờ còn có mộ phần của phu nhân toàn quyền Đông Dương Jean de Coux. Đặc biệt, các Xơ còn bán áo len Đà Lạt từ bàn tay của những em mồ côi được các Xơ nuôi tại nhà thờ

Nhà thờ Domaine de marie

4/ Chùa Linh Phước: Cách Đà Lạt 8km về hướng Đông, với kiến trúc độc đáo, hầu như toàn bộ ngôi chùa được khảm bởi hàng trăm ngàn mảnh sành, sứ…có tượng rồng dài 40m được làm từ 12.000 vỏ chai bia …nơi đây còn có quả chuông khổng lồ nặng hơn 6 tấn.

chua-linh-phuoc-1 -lf

5/ Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt: Ga xe lửa Đà Lạt là nhà ga cổ nhất Đông Dương, từng là nơi thứ hai trên thế giới( sau Thụy Sỹ) có đường xe lửa có răng cưa. Công trình này đã được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng di tích kiến trúc quốc gia.

ga_xe_lua -lf

6/ Thung Lũng Tình Yêu: Cách trung tâm 6km, từng là nơi vua Bảo Đại đến săn bắn. Là địa điểm lý tưởng để cưỡi ngựa trên những đồi thông.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-19 -lf

7/ Vườn hoa thành phố: Là bộ sưu tập về hoa của Đà Lạt, được hình thành từ những năm 1960, vườn còn có khu nhà lưới trưng bày các loại phong lan. Vào mỗi dịp tết thường có tổ chức thi cây cảnh.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 7

8/ Thác Datanla: Cách Đà Lạt 7km, cảnh quan còn giữ được vẻ hoang sơ, lối đi dốc nhưng khá đẹp(dài khoản 400m). Nước từ ghềnh cao đổ xuống chân thác rồi thành dòng suối len lỏi trong các khe đá, khi ẩn khi hiện xuôi theo những vực sâu và hẹp giữa rừng rậm rải rác thành một chuỗi thác nhỏ. Ở đây quý khách có thể thử cảm giác phiêu lưu với hệ thống mán trượt từ đỉnh xuống thác.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 27

9/ Thác Prenn: Là thác được nhiều người biết đến, cách Đà Lạt 10km. Thác cao khoảng 6m, rộng 20m. Sau màn nước thác đổ xuống, dưới vòm đá có chiếc cầu bắc qua, tại đây, du khách có thể thăm vườn hoa, khu nuôi thú, phòng tranh thêu, leo lên chòi trên ngọn cây, đung đưa trên cầu mây treo qua suối, đi cáp treo qua thác…

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 24

10/ Hồ Than Thở: Là một hồ nhỏ, nằm cạnh đồi thông hai mộ, cách trung tâm 6km. Từ lâu nơi đây đã nổi tiếng vì gắn liền với các truyền thuyết tình sử thật buồn chấm dứt bằng những cái chết, gắn liền với đồi thông hai mộ cạnh hồ. Những hàng thông soi bóng trên mặt nước trầm ngâm phẳng lặng tạo cho hồ Than Thở nét quyến rũ và thơ mộng đặc biệt.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 16

11/ Biệt thự Hằng Nga: được thiết kế và xây dựng bởi tiến sỉ kiến trúc Đặng Việt Nga ( con gái cố chủ tịch nước Trường Chinh). Công trình được xây dựng theo một phong cách riêng biệt không thể mô tả.

biet thu hang nga da lat

12/ Nhà thờ Chánh Tòa ( nhà thờ Con Gà): Do người Pháp xây dựng từ năm 1931 đến 1942, có phần mô phỏng kiến trúc Nhà thờ Đức Bà ở chính quốc. Nhà thờ vẫn còn giữ được những bức tranh Thánh bằng kính màu được chuyển từ Lyon sang.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-10 -lf

13/ Chùa Tàu (Chùa Thiên Vươn Cổ Sát): Tọa lạc trên đồi cao, do các Tu sỹ người Hoa xây dựng . Chùa có 3 pho tượng lớn bằng gỗ trầm được thỉnh về từ Hồng Kông và thích ca Phật đài.

chua tau da lat

14/ Bảo tàng dân tộc Lâm Đồng: Được đặt tại dinh thự của Đại điền chủ Nguyễn Hữu Hào, nhạc phụ của vua Bảo Đại. Bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật giới thiệu về các dân tộc bản địa của tỉnh Lâm Đồng.

Bao Tag Dan toc da lat

15/ Đồi Mộng Mơ: Cách trung tâm thành phố khoảng 6km về hướng Bắc. Là điểm tham quan mới của Đà Lạt với nhà cổ thời Lê (được dựng lại), vườn cảnh, hồ  Rồng, mô hình Vạn Lý Trường Thành… hằng ngày đều có chương trình ca nhạc Cồng Chiêng do nhóm nghệ nhân dân tộc Lạch biểu diễn.

khu-du-lich-doi-mong-mo-da-lat

16/ Làng Tranh thêu XQ: Là một trong những công ty hàng đầu về bảo tồn và phát huy nghệ thuật thêu tay truyền thống, công ty XQ đã nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước.  Tại phòng tranh du khách sẽ được giới thiệu toàn bộ quy trình thêu tranh, từ khâu sáng tác đến lúc hoàn thiện. Chiêm ngưỡng hàng nghìn bức tranh thêu về nhiều đề tài và thể loại.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 29

17/ Thung Lũng Vàng: (phí đặc biệt) Nằm cách trung tâm thành phố 18km về hướng  Bắc, khu du lịch Thung Lũng Vàng là nơi quy tụ nhiều loài hoa đẹp, nơi lưu giữ cây thông hóa thạch có niên đại 300 triệu năm, doàng thác nhân tạo Long Lân Quy Phụng và suối Đỗ Quyên. Bên cạnh đó còn có các khu vực vui chơi như hồ Lưỡng Nghi, vườn đá cảnh, vườn bonsai, Đại Viên Cảnh…

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 25

18/ Đồi Cáp treo: Tại đồi Cáp treo(Đồi Robin) rộng 15.000m2, một nhà ga 7.500m2được trang bị hệ thống tách cáp hiện đại theo dây chuyền đường ray để cabin tự chặn lại cho khách lên xuống. Du khách còn có thể thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Đà Lạt của nhà hàng tại ga đi. Ở ga đến, khách sẽ được tham quan khu du lịch Thiền viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 4

19/ Thác Voi: (phí đặc biệt) Ngọn thác được mệnh danh là oai hùng nhất Đà Lạt, bởi tiếng thác đổ như tiếng gầm rống của thú rừng.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 18

20/ Thác Hang Cọp: (phí đặc biệt) Được cho là thác hoang vu nhất Đà Lạt, hầu như rất ít có dấu chân khách du lịch đến đây vì trở ngại đường đi.

thac-hang-cop -lf

21/ Bàn Xoay Kỳ Diệu: Khi ta đặt nhẹ tay lên mặt bàn, mặt bàn có thể quay theo ý muốn của chúng ta! ( nhiều nhà khoa học đã đến nghiên cứu nhưng vẫn chưa có lời giải thích thuyết phục).

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 20

22/ Thác Pongour: (phí đặc biệt) Thác có thể gọi là đẹp nhất, nguyên sơ và ấn tượng nhất trong lòng du khách. Một địa điểm yêu thích của hầu hết khách quốc tế khi đến Đà Lạt.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 23

23/ Núi LangBiang: (phí đặc biệt) Ngọn núi với 3 đỉnh được mệnh danh là nóc nhà của Đà lạt, nơi gắn liền với những truyền thuyết bí ẩn và chuyện tình bi ai.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 26

 24/ Thiền viện Vạn Hạnh: Ngôi thiền viện nằm trong trung tấm thành phố với kiến trúc độc đáo và bức tượng Phật niêm hoa vi tiếu lớn nhất Việt Nam.

thien-vien-van-hanh-tai-da-lat

25/ Rừng Hoa Đà Lạt: Showroom Hoa Đà Lạt sấy khô, bạn sẽ chiêm ngưỡng thế giới hoa khô, hoa tươi và hoa đất sét, vô số các sản phẩm lưu niệm từ hoa Đà Lạt.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-14 -lf

26/ Vườn dâu tây Đà Lạt: Dâu tây là một đặc sản nổi tiếng của “Xứ sở ngàn hoa”. Đặc biệt, du khách sẽ được tham quan vườn dâu sinh học được trồng bằng phương pháp bán thủy canh trong giá thể cách mặt đất 1 mét. Trong vườn dâu, du khách sẽ được thỏa thích chụp hình với những trái dâu chín mọng, đỏ tươi như đôi môi cô gái Đà Lạt. Du khách cũng có thể tự tay hái hoặc mua dâu tại vườn mang về làm quà cho bạn bè và người thân.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 5

27/ Làng Hoa Vạn Thành: Một trong hai làng trồng hoa lớn nhất Đà Lạt, nơi đây bạn sẽ có cái nhìn thực tế bổ ích và thú vị về hoa & nghề trồng hoa của Đà Lạt.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 12

28/ Trúc Lâm Viên: (phí đặc biệt) Tên ban đầu là Trần Lê Gia Trang, khu được xem như một gia trang khép kín với các khu bonsai, nghệ thuật Nhật Bản, tranh thêu tay, tịnh thất, hồ cá ngũ sắc…

truc-lam-vien-1

29/ Sân Golf Đà lạt: (phí đặc biệt) Sân golf đầu tiên của Việt Nam, được nhiều tạp chí golf thế giới bình chọn là sân golf đẹp nhất Việt Nam. Có tham quan và đánh thử 03 trái banh.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel-6 -lf

30/ Vườn Cà Phê và trang trại chồn: Tham quan vườn cà phê Arabica Đà Lạt, trang trại nuôi chồn và sản xuất cà phê chồn (cà phê đặc biệt đắc nhất thế giới $1000/kg)

Hap-dan-trang-trai-cafe-chon

31/ Đồi trà Cầu Đất: (phí đặc biệt) Nếu bạn thích chụp ảnh với một phông màu mới lạ và tươi mát thì đây là địa điểm không thể bỏ qua, tuy nhiên đồi trà Cầu Đất cách khá xa trung tâm thành phố.

Doi tra Cau Dat Da Lat

32/ Trang trại Dế: (phí đặc biệt) Thưởng thức món dế chiên giòn.

52157_0_body_5

33/ Cơ sở nuôi tằm và dệt lụa tơ tằm: (phí đặc biệt) Học hỏi và mua sản phẩm tơ tằm 100%.

hgv1403679344

34/ Đường hầm đất sét (Đường hầm điêu khắc, Làng đất sét, Đường hầm đất đỏ, Ngôi nhà đất sét): Du khách sẽ dạo bộ giữa hai bức tường điêu khắc nghệ thuật bằng chất liệu đất đỏ đã pha trộn và chụp hình thỏa thích với nhiều tác phẩm đẹp như nhóm tượng thú vật gồm có: voi, khỉ, rùa, rắn…; nhóm phương tiện giao thông: xe vespa cổ, xe mô tô, xe ô tô, xe ngựa…; nhóm các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Đà Lạt: Trường Cao Đẳng Sư Phạm, Phân Viện Sinh Học, Nhà Thờ Mai Anh…; nhóm đường cao tốc – sân bay Liên Khương; và đặc biệt là Ngôi nhà đất sét với các vật dụng trong nhà đều được làm từ đất đỏ.

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 211

35/ Làng Cù Lần: Khu du lịch Làng Cù Lần tọa lạc trong một thung lũng tuyệt đẹp được bao bọc bởi rừng nguyên sinh. Nơi đây có dòng suối trong vắt chảy qua, hồ nước xanh thẫm, chiếc cầu treo đung đưa, những mái nhà sàn lấp ló dưới tán cây, những cây Cù Lần giúp người cầm máu khi bị thương và những con Cù Lần (culi) hiền lành thân thiện. Du khách có thể tham gia các trò chơi chèo thuyền trên hồ, xe đạp địa hình, câu cá, đi xe Jeep vượt suối, cưỡi ngựa….

Du-lich-da-lat-Let's-Fly-Travel 21

36/ Nông trại bò sữa Đơn Dương: Nông trại bò sữa Đơn Dương có khung cảnh rất đẹp và thanh bình với những cánh đồng xanh bạt ngàn thức ăn của bò như: cỏ voi, khoai lang, bắp ngậm sữa…. Nhà máy chế biến sữa có kiến trúc Hà Lan cổ kính in bóng xuống mặt hồ trong xanh thơ mộng. Đến đây du khách sẽ được tìm hiểu quy trình chăn nuôi, dây chuyền chế biến sữa hiện đại, thưởng thức sữa tươi nguyên chất và thỏa sức chụp hình toàn cảnh nông trại độc đáo.

bo-sua-tien-ty

37/ Điểm tham quan khác theo yêu cầu.

BẢNG GIÁ TOUR TỰ CHỌN Ở ĐÀ LẠT

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN 7 – 8 ĐIỂM/ 1 NGÀY

Nhóm 2 khách 600 000 VND/ 1 khách
Nhóm 3-4 khách 490 000 VND/  1 khách
Nhóm 5-6 khách 380 000 VND/  1 khách
Nhóm 7 khách trở lên 340 000 VND/  1 khách

Giá tour bao gồm:

 • Xe và tài xế chỉ phục vụ riêng cho nhóm của bạn
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 • Vé tham quan tối đa 8 điểm du lịch.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN 3 – 4 ĐIỂM/ 1 BUỔI

Nhóm 2 khách 400 000 VND/ 1 khách
Nhóm 3-4 khách 300 000 VND/  1 khách
Nhóm 5-6 khách 270 000 VND/  1 khách
Nhóm 7 khách trở lên 250 000 VND/  1 khách

Giá tour bao gồm:

 • Xe và tài xế chỉ phục vụ riêng cho nhóm của bạn
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 • Vé tham quan tối đa 4 điểm du lịch.

Chính sách giá tour cho trẻ em:

 • Trẻ em cao dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em) -> Miễn phí
 • Trẻ em cao từ 1m đến 1m2 -> Phí tour 50% giá người lớn
 • Trẻ em cao trên 1m2 -> Phí tour như người lớn

LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ LẠT TOUR, BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN CHU ĐÁO NHẤT

ĐẶT TOUR & THANH TOÁN

Để đặt tour, quý khách có thể:

– Gọi đến số cầm tay của phòng điều hành: 09167.456.83 Mr Thuận hoặc 0914.675.024 Mr. Hòa

– Gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: thuanquang@letsflytravel.com hoặc letsfly.tours1@gmail.com

– Hoặc đặt tour online ngay trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Phương thức thanh toán:

– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc hướng dẫn viên.

– Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

 • Ngân Hàng Vietcombank Nha Trang
 • Chủ tài khoản : Quảng Văn Thuận
 • Số TK: 0061 000 295910
 • Ngân Hàng Vietcombank Nha Trang
 • Chủ tài khoản : Cty TNHH Thương Mại & Du Lịch LET’S FLY TRAVEL.
 • Số TK: 0061001066265